728x90 AdSpace

Làm bảng hiệu alu nhà hàng


Làm bảng hiệu alu nhà hàng tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp của nhà hàng, bảng hiệu thể hiện được sở thích, đặc trưng, hàng hóa kinh doanh tạo nên những ấn tượng đầu tiên cho thực khách.

Làm bảng hiệu alu nhà hàng
Làm bảng hiệu alu nhà hàng như là công cụ quảng cáo vô cùng quan trọng của nhà hàng, là phương tiện truyền đạt logo, tên gọi, vật tạo hình nhà hàng và quảng cáo tuyên truyền khác. Nó dùng chữ, hình ảnh hoặc mặt tạo hình thể hiện những thông tin quan trọng như tên gọi, phạm vi kinh doanh, tôn chỉ kinh doanh, thời gian kinh doanh..v..v..của nhà hàng, là bộ phận trang trí ngoại quan mang tính đại diện của nhà hàng, có tác dụng làm nổi bật nét chính.
 
Bảng hiệu alu nhà hàng đặc trưng
 
Bảng hiệu alu nhà hàng Nhật Bản
 
Có nhiều kiểu khi làm bảng hiệu alu nhà hàng
- Bảng hiệu tạo hình nhân vật, động vật.
- Bảng hiệu kiểu nhô ra.
-Bảng hiệu kiểu bức tường
-Vị trí của bảng hiệu: Vị trí của bảng hiệu phải theo nguyên tắc nổi bật, rõ ràng, dễ nhận biết dễ đọc. Bảng hiệu có thể để ở vị trí trọng điểm như phía trên cửa chính nhà hàng hoặc mặt tường thực..v..v.., cũng có thể bố trí độc lập, cách mặt tiền quán một đoạn, chỉ thị phương hướng ở chỗ rẽ của giao lộ.
 
Làm bảng hiệu alu nhà hàng
Làm bảng hiệu alu nhà hàng
 
Thiết kế cổng vào bao gồm kiểu cửa bán kín và kiểu cửa mở rộng, tùy thuộc vào quy mô kinh doanh. Môi trường bên ngoài cần chú ý khi làm bảng hiệu alu nhà hàng bao gồm điều kiện ánh sáng, ảnh hưởng tiếng ồn, gió bụi nhiều hay ít và phương hướng chiếu sáng của ánh sáng mặt trời..v..v..
 
Bảng hiệu alu nhà hàng
 
Làm bảng hiệu alu nhà hàng
 
Thông thường, miền Nam điều kiện khí hậu ôn hòa càng thích hợp sử dụng cửa vào thiên về kiểu mở, còn miền Bắc điều kiện khí hậu tương đối khắc nghiệt thì thích hợp sử dụng cửa vào thiên về kiểu đóng.
 
Bảng hiệu alu nhà hàng
 
Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu alu nhà hàng, công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt của chúng tôi mong muốn hợp tác cùng với quý khách hàng để cùng phát triển.
  • Bình luận Blogger
  • Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top
Bấm gọi ngay: 0989 366 487