728x90 AdSpace

Làm bảng hiệu alu Nha Khoa


Làm bảng hiệu alu Nha Khoa là một cách quảng cáo với khách hàng các dịch vụ uy tín của trung tâm nha khoa cũng như ảnh hướng đến quyết định lựa chọn của bệnh nhân.
Bảng hiệu alu trung tâm nha khoa
 
Nhận được cuộc điện thoại từ ban giám đốc Nha khoa Đông Á, đường An Dương Vương, Q. 5, TPHCM. Chúng tôi cử nhân viên CEO tới tiến hành đo đạc ,báo giá và lên maket mẫu cụ thể. Bảng hiệu nha khoa Đông Á bao gồm mặt dựng chính là Aluminium thương hiệu ALCOREST ngoài trời, khung thép hộp 25mm x 25mm đan 61cm x 129cm, chống dằng V4 chịu lực. Phần chữ nổi sử dụng mặt mica gắn đèn LED âm bên trong.
 
Làm bảng hiệu alu Nha Khoa
Làm bảng hiệu alu Nha Khoa
 
Đội thi công làm bảng hiệu alu nha khoa Đông Á bao gồm 5 người. Hai thợ hàn chính, cắt sắt và 3 thợ chuyên ốp mặt dựng nhôm alu. Bảng hiệu nha khoa Đông Á với thiến kế trông đơn giản không cầu kỳ. Những người thợ với phong thái chuyên nghiệp giải quyết bảng hiệu chỉ vẻn vẹn đúng 2 ngày liền.
 
Một số mẫu bảng hiệu nha khoa khác:
Làm bảng hiệu alu Nha Khoa
Làm bảng hiệu alu Nha Khoa
 
Làm bảng hiệu alu Nha Khoa
Làm bảng hiệu alu Nha Khoa
 
Sử dụng bảng hiệu quảng cáo với vật liệu tấm nhôm Alu sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng thay đổi và nâng cấp theo thời gian. Điều này khiến việc làm bảng hiệu Alu đặc biệt hơn hẳn so với các bảng hiệu với vật liệu khác.
 
Thi công bảng hiệu alu
 
Công ty quảng cáo Tầm Nhìn Việt luôn đồng hành cùng khách hàng trong việc thiết kế - thi công - lắp đặt - nâng cấp các hạng mục làm bảng hiệu Alu. Với đảm bảo chất lượng - thẩm mĩ Tầm Nhìn Việt là nơi uy tín để khách hàng đặt niềm tin.
 • Bình luận Blogger
 • Bình luận Facebook

1 nhận xét:

 1. Khi đến một cửa hàng, một quán ăn, một quán trà sữa hay bất kì một công trình nào đều sẽ luôn có sự xuất hiện của bảng hiệu quảng cáo, nó nhằm thông báo, cung cấp thông tin cho mọi người biết về nơi mà họ nhìn thấy. Điều này nói lên tầm quan trọng không thể phủ nhận của bảng hiệu quảng cáo.
  Bảng hiệu quảng cáo ngày nay không chỉ mang tính chất thông báo thông thường nữa mà còn đang đặt nặng về tính thẩm mĩ ngày càng cao, bảng hiệu đẹp, độc, lạ thì càng thu hút mọi người hơn và làm người ta nhớ lâu hơn.
  Nếu bạn đang cần một bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ, thi công nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với công ty quảng cáo Đại Phát chúng tôi để nhanh chóng được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ tốt nhất với nhu cầu của bạn.
  Với mong muốn đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo, chúng tôi luôn không ngừng học tập, tiếp thu, sáng tạo để thiết kế ra những bảng hiệu đẹp nhất, độc đáo nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn.
  Công ty Quảng cáo Đại Phát là công ty chuyên về thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo giá rẻ với mức giá rẻ nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nắm bắt rõ xu hướng thị trường ngày nay, luôn đổi mới phong phú mẫu mã, hình dáng, kích thước. Đội ngũ thi công của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, thi công luôn đảm bảo nhanh chóng và an toàn.
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  Công ty Quảng Cáo Đại Phát chuyên nhận thi công:
  hộp đèn quảng cáo đẹp
  bảng hiệu bạt hiflex
  bảng hiệu hiflex
  hộp đèn quảng cáo ngoài trời
  hộp đèn quảng cáo mica
  làm bảng hiệu alu
  làm hộp đèn quảng cáo
  làm biển quảng cáo
  làm bảng hiệu công ty
  làm bảng hiệu quảng cáo
  làm biển quảng cáo led
  làm chữ inox
  làm hộp đèn mica
  làm bảng hiệu hộp đèn
  làm bảng hiệu led
  làm bảng hiệu inox
  làm hộp đèn mica
  Quảng cáo Đại Phát
  Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  Điện Thoại: 0935 79 00 28
  Email: daiphatgroup2010@gmail.com
  Website: thietkethicongdaiphat.com

  Trả lờiXóa

Top
Bấm gọi ngay: 0989 366 487