728x90 AdSpace

Mẫu bảng hiệu Alu 060 - 070


Do vật liệu nhôm Alu có tính chịu nhiệt tốt nên ưu điểm khi thực hiện các mẫu bảng hiệu Alu phù hợp với thời tiết khí hậu tại TPHCM . Bảng hiệu Alu ngoài chịu nhiệt tốt còn có độ bền cao, có khả năng chống lại sự ăn mòn do hóa chất, chịu được tác động lớn. Về tính thẩm mĩ, bảng hiệu Alu có nhiều màu sắc, độ bóng bẩy tốt, cộng với mẫu mã đa dạng, phong phú, làm nên bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo.
Mẫu bảng hiệu alu 060
Mẫu bảng hiệu Alu 060Mẫu bảng hiệu alu 061
Mẫu bảng hiệu Alu 061Mẫu bảng hiệu alu 062
Bảng hiệu Alu ngoài những màu sắc cơ bản như trắng, đen, xanh, vàng, xám... còn có những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước... hay những màu bóng như gương, màu giả gỗ... Sở dĩ bảng hiệu Alu có tính thẩm mĩ nghệ thuật cao bởi những ưu điểm vượt trội của nó như trọng lượng nhẹ, tính đàn hồi tốt, dễ dàng trong uốn cong, làm lồi lõm bề mặt...
Mẫu bảng hiệu Alu 062Mẫu bảng hiệu alu 063
Mẫu bảng hiệu Alu 063Mẫu bảng hiệu alu 064
Các mẫu bảng hiệu Alu có nhiều loại và kích thước khác nhau, bao bên ngoài là khung sắt, tráng kẽm, chịu lực tốt, được gắn giáp mí liền nhau hoặc phay rong bắn silicone đen, trắng, xám để trang trí, dùng keo X - Bond để dán mặt sau. Bảng hiệu Alu được lắp đặt ở các vị trí ở công trình cao tầng, được thực hiện hợp lý và hoàn thiện theo maquette.
Mẫu bảng hiệu Alu 064Mẫu bảng hiệu alu 065
Mẫu bảng hiệu Alu 065Mẫu bảng hiệu alu 066
Bảng hiệu Alu 066Mẫu bảng hiệu alu 067
Bảng hiệu Alu 067Mẫu bảng hiệu alu 068
Bảng hiệu Alu 068Mẫu bảng hiệu alu 069
Mặt khác, tính chất của vật liệu nhôm Alu còn giúp quá trình thi công diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, chính xác, đúng với nhu cầu khách hàng. Đó là điểm đặc biệt là ưu thế lớn nhất khi thi công bảng hiệu quảng cáo Alu. Ngoài ra, do bề mặt bảng hiệu Alu có độ phẳng, bóng, rất dễ dàng trong việc kết hợp sử dụng các vật liệu quảng cáo khác như đồng, inox, mica làm chữ nổi, đèn led tạo hiệu ứng ánh sáng... Tất cả tạo nên những mẫu bảng hiệu Alu hoàn hảo, sang trọng, và tinh tế.
  • Bình luận Blogger
  • Bình luận Facebook

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Top
Bấm gọi ngay: 0989 366 487